S3Vietnam - Vietnam Small Solution Software - Phần mềm Giải pháp nhỏ Việt Nam là những tên gọi khi nhắc đến chúng tôi - một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phát triển phần mềm và dịch vụ phần mềm.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất, phát triển và vận hành luôn hướng tới các tiêu chí:

Đơn giản - hiệu quả - tin cậy

Chúng tôi tự hào với những sản phẩm trí tuệ nhỏ bé mang thương hiệu Việt đã và đang mang lại lợi ích cho những Khách hàng của chúng tôi - người Việt Nam, Doanh nghiệp Việt Nam.

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là những thanh niên Việt đam mê khoa học - công nghệ, không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo. Chúng tôi - S3Vietnam mong muốn những sản phẩm của mình thật sự mang lại nhiều lợi ích, hiệu quả trong hoạt động quản lý, kinh doanh tới Khách hàng.

Khách hàng của chúng tôi là ai?

Mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể là những Khách hàng tiềm năng của S3Vietnam. S3Vietnam luôn mong muốn nhận được sự tin cậy và hợp tác bền vững từ phía Quí Khách.

  • Hiện tại: Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ hàng tiêu dùng hãy tham khảo sản phẩm, giải pháp của S3Vietnam
  • Tương lai: S3Vietnam tin tưởng bằng nỗ lực phấn đấu của mình sẽ khẳng định là một trong nhiều thương hiệu Việt có tên trên bản đồ thế giới.